CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GTEKSUN

Giới thiệu

  Chuyên gia về lĩnh vực máy nước nóng năng lượng mặt trời. CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÔNG NGHỆ XANH hướng tới tầm nhìn và mục tiêu vì môi trường xanh, sạch đẹp và bền vững, lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng đặt lên vị trí hàng đầu. Sản phẩm cao cấp  thương hiệu GTEKSUN luôn đảm bảo sức khỏe, sự an toàn tuyệt đối cũng như tăng thêm chất lượng cuộc sống hiện đại cho người tiêu dùng. Với công nghệ hiện đại của Cộng hòa Liên bang Đức, Tiêu chuẩn Châu Âu được áp dụng trong sản xuất, Nguyên liệu đầu vào được chọn lọc kỹ càng, cộng với đội ngũ kỹ sư và công nhân có tay nghề cao, đã tạo ra những sản phẩm thương hiệu GTEKSUN chất lượng cao cấp, đa dạng mẫu mã và có tính thẩm mỹ cao, cung ứng đầy đủ cho nhu cầu thị trường, đáp ứng sự hài lòng cho khách hàng. Vận chuyển và lắp đặt sản phẩm được thực hiện nhanh chóng, Dịch vụ bảo trì, bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn được công ty chúng tôi chú trọng và nâng cao chất lượng. Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời GTEKSUN cung ứng và lắp đặt trên thị trường gồm nhiều chủng loại khác nhau, giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và chất lượng :

   

  Nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng Gteksun áp dụng Công Nghệ Liên Bang Đức

   

   

  Nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng Gteksun áp dụng Công Nghệ Liên Bang Đức

   

   

  Nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng Gteksun áp dụng Công Nghệ Hiện Đại Tiên Tiến

   

   

  Nhà máy sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời Gteksun

   

   

  Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời cao cấp GTEKSUN

   

   

  Kho sản phẩm máy nước nóng năng lượng Gteksun

   

   

  Kho sản phẩm máy nước nóng năng lượng Gteksun

   

   

  Sản phẩm Gteksun phục vụ lắp đặt cho công trình Trung tâm bảo trợ xã hội thuộc nhà nước 

   

  Giàn công nghiệp máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy  

   

   

  Giàn công nghiệp máy nước nóng năng lượng ống thủy 

   

  Giàn công nghiệp máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy công suất 2000 lít

   

   

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng chịu áp 320 lít

   

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng công nghiệp

   

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng công nghiệp

   

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy dùng cho cao ốc, văn phòng công suất 3000 lít

   

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh chân không, Máy ống dầu, Máy Tấm phẳng, dùng cho dân hộ gia đình dân dụng. Đối với công trình cần công suất lớn như cao ốc, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, resort… Chúng tôi có Dòng sản phẩm giàn máy nước nóng năng lượng công nghiệp GTEKSUN công suất lớn, hiệu suất cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đối với nguồn nước nhiễm phèn, Công ty chúng tôi có sản phẩm Máy năng lượng chuyên dụng có khả năng Chống phèn, thách thức mọi nguồn nước. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối và các đối tác đã tín nhiệm lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp GTEKSUN!

  MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GTEKSUN

   

  Tại sao nên chọn GTEK SUN cho ngôi nhà của bạn?

  Với đội ngũ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất và lắp ráp ngành công nghiệp năng lượng xanh. Sản phẩm của GTEKSUN luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

  Ngoài ra, công nghệ máy móc sản xuất trực tiếp giúp giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cung ứng cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật và  bảo trì giàu kinh nghiệm sửa chữa, đáp ứng nhu cầu gần như ngay lập tức của quý khách hàng.

   

  TẠI SAO NÊN CHỌN GTEKSUN?


  da dạng sp

   
   


  tho chuyen nghiep

   
   


  ho tro

   
  Đa dạng sản phẩm   Đội ngũ thợ chuyên nghiệp   Hỗ trợ – Tư vấn 24/7
  Gteksun cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết yếu cho hộ gia đình, công ty…chỉ với một lần gọi.   Đội ngũ thợ có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng. Có kinh nghiệm nhiều năm. Tuân thủ quy trình chuẩn mực   Chúng tôi hiểu rằng các sự cố hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ 24/24h
           
           


  bao hanh

   
   


  bao hanh1

   
   


  gia canh tranh

   
  Pháp nhân rõ ràng   Bảo hành chu đáo   Giá cả cạnh tranh
  Chúng tôi hoạt động với pháp nhân là công ty không phải là tư nhân. Khách hàng có thể yên tâm về trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý sau bán hàng .   Các dịch vụ của Gteksun cung cấp đều có thời gian bảo hành lên đến trên 12 tháng, đảm báo khách hàng an tâm và hài lòng.   Cơ chế ghi nhận và tính giá hợp lý, minh bạch. Thợ làm việc trung thực, hạn chế tối đa phát sinh. Không có chi phí ẩn, chi phí gian lận

   

  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0907.860.045