Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Các lỗi và cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất

   

   

  Các lỗi và cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất sẽ là những thông tin cần thiết cho những ai đang sử dụng máy nước nóng. Hiện nay đa số các gia đình đều sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời thay vì sử dụng các máy nóng lạnh hoặc ấm đun siêu tốc bình thường. Nhưng sau một thời gian dài máy sẽ có những lỗi nhỏ không thể sử dụng được. Đừng lo ! Gteksun sẽ cùng bạn đi tìm hiểu các lỗi và cách sửa máy nước nóng.  

   

  Các lỗi thường gặp khi sử dụng máy năng lượng mặt trời

   

  Vì sao máy nước nóng năng lượng mặt trời lại bị lỗi

  Đối với các sản phẩm công nghệ thì sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị lỗi. Chưa nói tới việc hiện nay trên thị trường  có rất nhiều máy nước nóng năng lượng mặt trời kém chất lượng. Trong thời gian sử dụng máy sẽ phải chịu những tác dụng từ môi trường như bão, mưa, gió những yếu tố này dễ đóng thành bụi dẫn tới ống thu nhiệt bị đóng bụi ô nhiễm nguồn nước.

   

   

   

   

  >>> Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tphcm

   

  Ngoài những yếu tóc từ bên ngoài tác động làm cho máy nước nóng năng lượng mặt trời bị lỗi thì còn do chính chất lượng sản phẩm mà bạn mua. Nếu bạn lựa chọn một sản phẩm kém chất lượng thì chỉ sau thời gian 1,2 năm máy sẽ bị rất nhiều hư hỏng từ bên trong bộ máy. Khi đó bạn sẽ phải tìm ra các lỗi và cách sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất. 

   

  Lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời còn quan trọng hơn là bảo quản máy. Bạn nên chọn những lợi máy uy tín như máy nước nóng năng lượng mặt trời Gteksun. 

  Các lỗi thường gặp và cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất

   

   

   

   

  Thông thường máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ có rất nhiều lỗi nhỏ. Hôm nay Gteksun sẽ giúp bạn tìm các lỗi và cách sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất. 

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rò rỉ nước mất vệ sinh

  Nguyên nhân xảy ra lỗi : Trong quá trình sử dụng một thời gian dài dưới thời tiết khắc nghiệt như mưa, bão, nắng gắt đường ống sẽ bị nứt, bị giòn dẫn đến dễ vỡ. Cũng có thể là do khi mới lắp đặt máy nước nóng thợ đã hàn các mối nối của ống chưa kĩ.Vẫn còn một nguyên dẫn khác đó chính là do chất lượng của sản phẩm không được tốt dẫn đến nhanh hư hỏng. 

   

  Bình chứa máy nước nóng năng lượng mặt trời bị rỉ nước

   

  Nếu khi kiểm tra hai lỗi trên vẫn không chính xác thì có thể nước bị rò rỉ là  do gioăng cao su trong máy nước nóng dùng trong một thời gian dài bị bào mòn, chai cứng, rách hỏng và không thể giữ kín nước, dẫn đến nước trong bồn bảo ôn bị rò rỉ  ra phía bên ngoài. 

  Cách khắc phục : Khi gặp trường hợp trên bạn có thể khắc phục nhanh chóng bằng cách thay thế gioăng mới hoặc thay mới lại đường ống dẫn nước nóng. Khi lựa chọn thay mới khách hàng nên kiểm tra kỹ chất lượng, nếu không an tâm thì có thể thuê dịch vụ sửa chữa máy nước nóng để dễ dàng sửa chữa máy khi bị rò rỉ nước hơn. 

  Máy nước nóng năng lượng  không có nước  nóng, hoặc nước chảy xuống các vòi rất yếu

   

   

  Máy nước nóng mặt trời bị rỉ ống nước, cách khắc phục

   

  Nguyên nhân xảy ra lỗi: Khi máy nước nóng không có thể giữ được độ nóng như lúc mới mua máy thì thực ra là có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy. Có thể là khi bạn mua máy và lắp đặt máy nước nóng đã không cẩn thận lắp đặt ở vị trí bị các vật cản che khuất nắng như tòa nhà bên cạnh hoặc cây cối xung quanh. Điều này khiến máy nước nóng ít hấp thụ được năng lượng mặt trời và do đó dẫn đến trong bồn bảo ôn cũng không có nước nóng để sử dụng. 

   

   

  Còn có nguyên nhân khác là do thời tiết . Sở dĩ máy năng lượng hoạt động nhờ thu bức xạ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành nhiệt năng nên khi thời tiết râm mát hoặc vào mùa đông trời mưa không có nắng dẫn đến máy nước nóng năng lượng mặt trời không thể thu nhiệt để làm nóng nước được.  

   

  Nếu trời đang có nắng to mà vẫn không có nước nóng để sử dụng thì bồn hết nước hoặc mực nước còn lại trong bồn thấp hơn lỗ đầu ra nước nóng của máy năng lượng  dẫn đến không đủ áp suất để đẩy nước nóng trong bồn xuống. 

  Cách khắc phục nhanh nhất: Trước khi lắp đặt máy bạn nên kiểm tra lại vị trí xem có bị che khuất ánh nắng bởi vật cản gì không. Bạn phải chắc chắn được rằng vị trí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời luôn có thể hứng nắng 24/24h

  Trong khi sử dụng nên thường xuyên kiểm tra dung tích nước trong bồn để nước chạm được lỗ đầu ra nước nóng của máy khi đó nước được đẩy ra ngoài mới có độ nóng. Khách hàng cũng cần đảm bảo rằng đường ống dẫn nước nóng trong hộp gen và ống thủy tinh thu nhiệt không bị bể vỡ, không bị rỉ nước, nếu không nước nóng sẽ bị chảy đi dẫn tới không có nước nóng.  

   

  Máy nước nóng bị rỉ sét trong quá trình sử dụng

   

  Trường hợp nước nóng trong bồn chảy xuống vòi bị yếu      

  Nguyên nhân xảy ra lỗi: Ngoài các lỗi và cách sửa chữa máy nước nóng nhanh nhất ở trên ra cũng còn một lỗi rất hay bị gặp phải là nước chảy xuống bị yếu. Có thể là do chân bồn nước lạnh bị thấp, hoặc khi sử dụng lâu ngày bị đóng rong rêu vào các đường ống gây tắc nghẽn nước dẫn đến nước chảy xuống bị yếu.  

  Cách khắc phục nhanh nhất: Bạn cần phải kiểm tra và đảm bảo rằng chân bồn nước lạnh đủ cao để áp lực nước cấp vào máy năng lượng đủ lớn thì nước nóng chảy xuống các vòi mới mạnh.

  Thường xuyên vệ sinh đường ống để nước nóng được vệ sinh và chảy xuống mạnh hơn phục vụ đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

  Bồn bảo ôn máy nước nóng năng lượng bị phình to hay hút dẹp

  Nguyên nhân xảy ra lỗi: Tình trạng dẫn đến bình bảo ôn bị phình to hay dẹp ra là do ống thông hơi của máy bị tắc hoặc do máy nước nóng bị thiếu nước suốt trong một khoảng thời gian rất dài.

  Cách khắc phục nhanh nhất:  Đây là lỗi cơ bản và dễ dàng sửa chữa nhất bạn chỉ cần kiểm tra lại ông thông hơi để đảm bảo máy không bị tắc và thường xuyên cung cấp nước đầy đủ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.

   

  Dịch vụ sữa chữa máy nước nóng năng lượng số 1 hiện nay

   

  Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ rất hay gặp các lỗi dẫn đến dễ hư hỏng. Bạn có thể sửa chữa với những lỗi đơn giản như trên. Nhưng nếu gặp những lỗi liên quan đến kỹ thuật cao hơn thì hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa. Gteksun chuyên nhận kiểm tra các lỗi và sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất

  Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ với Gteksun qua số điện thoại 0907860045 để sử dụng dịch vụ kiểm tra các lỗi và sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời nhanh nhất.   

   

  Bài viết khác
  Mua bồn nước nóng năng lượng tphcm

  Mua bồn nước nóng năng lượng tphcm

  Cung cấp và lắp ráp bồn nước nóng năng lượng tphcm. Giá thành rẻ nhất trong khu vực. Chất lượng hàng đầu Việt Nam.
  Công ty bán máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín tphcm

  Công ty bán máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín tphcm

  Cung cấp máy nước nóng mặt trời uy tín nhất tphcm
  Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình

  Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cho gia đình

  Tổng hợp chi phí phát sinh khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho gia đình
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng giá cạnh tranh nhất.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng giá cạnh tranh nhất.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng GtekSun, giá cực tốt hiện nay.
  Kinh nghiệm khi chọn mua máy nước nóng năng lượng

  Kinh nghiệm khi chọn mua máy nước nóng năng lượng

  Chia sẻ kinh nghiệm và cách chọn dòng máy nước nóng năng lượng tốt nhất
  Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà

  Sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời tại nhà

  Cung cấp dịch vụ sửa chữa máy nước nóng tại nhà - Alo ngay 0907 860 045 Mr. Thảo
  Công ty chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng tphcm

  Công ty chuyên sửa chữa máy nước nóng năng lượng tphcm

  Công ty Công Nghệ Xanh chuyên cung cấp và sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất tại tphcm
  Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời TPHCM

  Dịch vụ sửa chữa máy nước nóng năng lượng mặt trời TPHCM

  Cung cấp sửa chửa máy nước nóng năng lượng mặt trời uy tín nhất tphcm. Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm hơn 10 năm,...
  Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất?

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nào tốt nhất?

  Hiện có rất nhiều dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời trên thị trường. Nhưng máy nào tốt và giá thành cạnh tranh...
  Những điều cần lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời.

  Những điều cần lưu ý khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời.

  Chia sẻ kinh nghiệm cực hữu ích khi chọn mua máy năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

  MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GTEKSUN

   

  Tại sao nên chọn GTEK SUN cho ngôi nhà của bạn?

  Với đội ngũ có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất và lắp ráp ngành công nghiệp năng lượng xanh. Sản phẩm của GTEKSUN luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

  Ngoài ra, công nghệ máy móc sản xuất trực tiếp giúp giảm giá thành sản phẩm, nâng cao năng lực cung ứng cho bạn. Đội ngũ kỹ thuật và  bảo trì giàu kinh nghiệm sửa chữa, đáp ứng nhu cầu gần như ngay lập tức của quý khách hàng.

   

  TẠI SAO NÊN CHỌN GTEKSUN?


  da dạng sp

   
   


  tho chuyen nghiep

   
   


  ho tro

   
  Đa dạng sản phẩm   Đội ngũ thợ chuyên nghiệp   Hỗ trợ – Tư vấn 24/7
  Gteksun cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết yếu cho hộ gia đình, công ty…chỉ với một lần gọi.   Đội ngũ thợ có bằng cấp hoặc đã qua kiểm tra tay nghề và đào tạo kỹ năng. Có kinh nghiệm nhiều năm. Tuân thủ quy trình chuẩn mực   Chúng tôi hiểu rằng các sự cố hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ 24/24h
           
           


  bao hanh

   
   


  bao hanh1

   
   


  gia canh tranh

   
  Pháp nhân rõ ràng   Bảo hành chu đáo   Giá cả cạnh tranh
  Chúng tôi hoạt động với pháp nhân là công ty không phải là tư nhân. Khách hàng có thể yên tâm về trách nhiệm và nghĩa vụ pháp lý sau bán hàng .   Các dịch vụ của Gteksun cung cấp đều có thời gian bảo hành lên đến trên 12 tháng, đảm báo khách hàng an tâm và hài lòng.   Cơ chế ghi nhận và tính giá hợp lý, minh bạch. Thợ làm việc trung thực, hạn chế tối đa phát sinh. Không có chi phí ẩn, chi phí gian lận

   

  Zalo
  Hotline tư vấn miễn phí: 0907.860.045